LĐLĐ huyện Cư Jút gặp mặt nữ cán bộ chủ chốt của huyện nhân dịp ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ tư - 06/03/2013 04:08 - Đã xem: 1216
Chiều 04/03, tại Hội trường Mặt trận và các đoàn thể, LĐLĐ huyện Cư Jút đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ chủ chốt của huyện nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Về dự buổi gặp mặt có Đ/c Phan Lục Tốn, Phó bí thư Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Thiện Hoàn, Phó chủ tịch UBND huyện; cùng 26 nữ cán bộ chủ chốt ở các cơ quan trên địa bàn huyện.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tôn vinh những đóng góp của phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ chủ chốt huyện Cư Jút nói riêng trong những năm qua. Trong thời gian qua, đội ngũ nữ cán bộ chủ chốt của huyện đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, chủ động xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các bộ phận chuyên môn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định, gương mẫu trách nhiệm trong xây dựng tập thể đoàn kết, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Đồng thời, còn thực hiện tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình, tích cực vận động gia đình thực hiện tốt nếp sống văn minh, xây dựng gia đình theo 4 chuẩn mực “no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”. Tính đến nay, toàn huyện có hàng ngàn nữ CBCNVC của huyện đạt danh hiệu: “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tại buổi gặp mặt, các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã gởi tới chị em phụ nữ trong toàn huyện lời chúc tốt đẹp trong ngày 8/3. đồng thời, chia sẻ những khó khăn và biểu dương những đóng góp của đội ngũ nữ cán bộ chủ chốt trong sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà với mong muốn trong thời gian tới, chị em phụ nữ trong toàn huyện cố gắng phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tích cực tham mưu với cấp ủy đảng về công tác cán bộ nữ góp phần xây dựng và gìn giữ mối quan hệ đoàn kết gắn bó trong từng cơ quan đơn vị, tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ nhau cùng phát triển./.
Tùng Nhi