Hội CTĐ huyện Cư Jút phối hợp với công ty TNHH Hồng Ngọc và công ty DV Toàn Phát tặng quà tết cho người nghèo nhân dịp xuân Quý Tỵ 2013

Thứ năm - 07/02/2013 02:56 - Đã xem: 1268
Hội chử thập đỏ huyện Cư Jút phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Hồng Ngọc, Thị trấn Ea Tling và Công ty TNHH DV Toàn Phát, Thành phố BMT cũng vừa trao quà cho người nghèo trên địa bàn Thị trấn EaTling xã Tâm Thắng, Ea Pô xã Cư Knia nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013.

(Cty TNHH Hồng Ngọc và Cty TNHH DV Toàn Phát
tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Cư Jút)

Được biết, Công ty TNHH một thành viên Hồng Ngọc, thị trấn Ea Tling và Công ty TNHHDV Toàn Phát, Thành phố BMT đã tặng 400 suất quà cho 400 hộ nghèo ở các địa phương trên. Các phần quà gồm những nhu yếu phẩm như: bánh, kẹo, dầu ăn, bột ngọt …. Món quà tuy không nhiều nhưng đã thể hiện sự quan tâm của các tổ chức chính trị- xã hội, các doanh nghiệp đối với các hộ nghèo mỗi dịp Tết đến – Xuân về. Qua đó nhằm chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón một cái Tết cổ truyền tràn đầy hạnh phúc./.
Xuân Sơn

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút