Ngân hàng NN&PTNT xã Nam Dong tặng quà cho người nghèo

Thứ hai - 04/02/2013 08:01 - Đã xem: 1124
Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Nam Dong vừa tổ chức tặng quà cho người nghèo trên địa bàn các xã Nam Dong, Ea Pô, Đăk D’rông và Đăk Wil nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.

(Ngân hàng NN&PTNT xã Nam Dong tặng quà cho người nghèo
nhân dịp tết nguyên đán 2013)

Được biết, Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Nam Dong đã tặng 85 suất quà cho 85 hộ nghèo trên địa bàn 4 xã trên, bình quân mỗi suất trị giá 300.000đ bao gồm: bánh, kẹo, dầu ăn, bột ngọt và gạo nếp…Số tiền được trích từ tiền huy động đóng góp 2 ngày lương của cán bộ, nhân viên Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Nam Dong và huy động các nhà hảo tâm trên địa bàn đóng góp. Qua đó nhằm chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón một cái Tết cổ truyền tràn đầy hạnh phúc./.
Hương Thơm - Văn Trọng

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút