Chùa Phước Sơn xã Nam Dong huyện Cư Jút tặng quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 05/02/2013 23:38 - Đã xem: 1301
Sáng ngày 03/02, UBND xã Nam Dong đã phối hợp với Chùa Phước Sơn (Cư Jút) trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

(Ảnh tư liệu - Nguồn: Internet)

Trong đợt trao quà Tết lần này có hơn 230 suất quà gồm: bánh, kẹo, gạo...trị giá 300 ngàn đồng/suất, với tổng giá trị hơn 69 triệu đồng tặng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, số quà trên do các phật tử Chùa Phước Sơn, cán bộ và nhân dân cùng các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã Nam Dong đóng góp. Đây là hoạt động thường xuyên của UBND xã Nam Dong và Chùa Phước Sơn mỗi dịp Tết đến, góp phần động viên, tạo điều kiện giúp các hộ nghèo trên địa bàn xã đón một cái Tết Quý Tỵ vui vẻ, đầm ấm và vơi bớt khó khăn mỗi khi Tết đến, Xuân về./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút