Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Cư Jút tổ chức Hội nghị CBCNVC năm 2013

Thứ sáu - 01/02/2013 04:31 - Đã xem: 1491
Chiều ngày 31/01, Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Cư Jút đã tổ chức Hội nghị CBCNVC năm 2013.Đ/c Hoàng Văn Tám, Trưởng Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện chủ trì hội nghị.

(Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Cư Jút tổ chức Hội nghị
Cán bộ - công nhân viên chức năm 2013)

Trong năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện uỷ, UBND huyện tập thể CBCNVC của Đài truyền thanh-Truyền hình huyện đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Kịp thời phản ánh chính xác và hiệu quả các sự kiện về CT-KT-XH-ANQP trên địa bàn huyện. Tổng số giờ hoạt động của phát thanh-truyền hình trong năm là 5.562 giờ, thời lượng phát chương trình thời sự của Đài huyện là 524 giờ. Đặc biệt, trong năm qua đã triển khai hai buổi phát thanh trực tiếp trên sóng phát thanh phiên khai mạc Kỳ họp thứ 4 và thứ 5 HĐND huyện khoá V; Phối hợp với Chính quyền các địa phương đầu tư, nâng cấp các Trạm truyền thanh cơ sở. Đến nay với 100% các xã, thị trấn được phủ sóng Phát thanh-Truyền hình; hỗ trợ các Đài cơ sở về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ thuật đảm bảo máy móc vận hành hiệu quả và an toàn...Tại hội nghị, các đại biểu đã dành nhiều thời gian thảo luận, thẳng thắn nêu lên những hạn chế cần khắc phục. Đồng thời, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2013. Trong đó, tập trung vào nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà nước trên sóng Phát thanh-Truyền hình đến cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện; nâng cao chất lượng chương trình thời sự địa phương; đảm bảo tiếp và phát lại đầy đủ chương trình phát thanh-truyền hình của Trung Ương, tỉnh; vận động CBCNVC thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ quan...Nhân dịp này, Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện đã trao tặng giấy khen của UBND huyện và của cơ quan cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2012./.

Một số hình ảnh của buổi Hội nghị

Tin & ảnh: Tùng Nhi