Phòng VH-TT huyện Cư Jút tổ chức giao hữu bóng chuyền nam mừng Đảng – mừng xuân năm 2013

Thứ hai - 28/01/2013 05:10 - Đã xem: 1083
Phòng Văn hoá-Thông tin huyện Cư Jút vừa tổ chức giao hữu bóng chuyền nam mừng Đảng-mừng Xuân năm 2013.
Giải giao hữu bóng chuyền nam mừng Đảng-mừng Xuân được diễn ra trong vòng 1 ngày, với sự tham gia của 60 VĐV, HLV đến từ 4 đội bóng là: Công an huyện, Trường THPT Đào Duy Từ, xã Ea Pô và xã Trúc Sơn. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để phân hạn. Tại buổi khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa hai đội bóng chuyền nam là Công an huyện Cư Jút và Trường THPT Đào Duy Từ. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và trung thực, các vận động viên đã đem đến cho giải nhiều pha bóng đẹp, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Thông qua giải lần này nhằm đẩy mạnh và cổ vũ phong trào rèn luyện thể chất, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và là dịp để đội ngũ CBCNVC-LĐđược giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, Đồng thời, góp phần đưa phong trào thể dục-thể thao huyện nhà ngày một phát triển./.
Tùng Nhi