LĐLĐ huyện Cư Jút xây dựng được hai căn nhà “Mái ấm công đoàn”

Thứ hai - 28/01/2013 05:12 - Đã xem: 1036
Nhằm hỗ trợ đoàn viên Công đoàn nghèo có nơi ăn, chốn ở ổn định, trong năm 2012, LĐLĐ huyện Cư Jút đã hỗ trợ xây dựng được 2 căn nhà "Mái ấm công đoàn" với trị giá mỗi căn 20 triệu đồng.
          Để có nguồn quỹ hoạt động, hàng năm, LĐLĐ huyện Cư Jút đã triển khai vận động thực hiện Quỹ “Mái ấm Công đoàn” thông qua việc xây dựng kế hoạch, giao chỉ tiêu vận động thực hiện Quỹ “Mái ấm Công đoàn” cho Công đoàn cấp cơ sở gắn với phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ trong năm; hướng dẫn các cấp Công đoàn thực hiện việc khảo sát, xét chọn và hoàn thành hồ sơ đề nghị hỗ trợ xây dựng nhà ở…Nhờ đó, nhiều CNVCLĐ nghèo khó khăn về nhà ở có nơi ở ổn định để yên tâm công tác. Từ phong trào đã góp phần khơi dậy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của đoàn viên Công đoàn trong huyện. Trong thời gian tới, LĐLĐ huyện Cư Jut sẽ  tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm ủng hộ quỹ "Mái ấm công đoàn" để giúp đỡ những CNVCLĐ nghèo, nhằm giúp họ “an cư, lạc nghiệp” hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Tùng Nhi