Chư Jút, trên 14.450 hội viên phụ nữ đăng ký phong trào xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”

Chủ nhật - 27/01/2013 22:28 - Đã xem: 923
Theo Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Chư Jút, nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong hội viên về các phong trào của Hội nên từ đầu năm 2012 đến nay đã có trên 14.450 hội viên đăng ký phong trào xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”.
Bên cạnh đó, Hội LHPN huyện còn xây dựng và duy trì hiệu quả các mô hình: Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc, tổ phụ nữ không có người sinh con thứ 3, tổ phụ nữ làm kinh tế giỏi... Từ những mô hình này, Hội LHPN huyện Chư Jút  tiếp tục chỉ đạo 100% chi hội thực hiện, theo đó, đưa các nội dung “5 không, 3 sạch” vào các kỳ sinh hoạt chi hội, các câu lạc bộ phụ nữ nhằm nâng cao nhận thức, tạo thói quen trong các gia đình, tăng cường công tác vệ sinh trong gia đình, xóm làng, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút