Hội LHPN huyện Cư Jút trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

Thứ hai - 04/02/2013 08:06 - Đã xem: 1046
Hội LHPN huyện Cư Jút vừa tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, năm học 2012 – 2013.

(Bà: Chu Thị Hiền - CT Hội LHPN huyện Cư Jút trao học bổng
cho các em học sinh nghèo học giỏi năm học 2012-2013)

Tại buổi lễ, bà Chu Thị Hiền – CT Hội LHPN huyện Cư Jút đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe cũng như học tập của các cháu là con em hội viên Hội PN trong toàn huyện; đồng thời tặng 8 suất học bổng cho 8 em học sinh, với mỗi suất trị giá 500.000đ. Việc tổ chức trao học bổng cho con em hội viên Hội PN là việc làm có ý nghĩa thiết thực, qua đó kịp thời động viên con em hội viên Hội PN trong huyện có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ./.
Hương Thơm

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút