LĐLĐ tỉnh tặng quà cho công nhân lao động nghèo ở huyện Cư Jút nhân dịp tết nguyên đán 2013

Thứ hai - 04/02/2013 08:10 - Đã xem: 1099
LĐLĐ tỉnh phối hợp với LĐLĐ huyện Cư Jút cũng vừa trao tặng quà cho những công nhân viên chức, lao động nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013. Ông Đỗ Bích Huy – CT LĐLĐ tỉnh đã về dự.

(Ông: Đỗ Bích Huy - CT LĐLĐ tỉnh tặng quà cho công nhân lao động nghèo
ở huyện Cư Jút nhân dịp tết Quý Tỵ 2013)

Tại buổi lễ, ông Đỗ Bích Huy đã động viên các cán bộ công nhân viên chức lao động nghèo trên địa bàn huyện cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đón một mùa xuân mới với bao niềm hy vọng. Cũng tại đây, ông Đỗ Bích Huy đã trao 35 suất quà, cho 35 cán bộ, công nhân viên chức và công nhân lao động nghèo của Công ty TNHH thực phẩm Tất Thắng, Công ty CP Mía đường Đăk Nông, Công ty cao su Đồng Phú, công ty CP VLXD Cư Jút, với mỗi suất quà trị giá 300.000đ. Món quà tuy không nhiều nhưng đã kịp thời động viên khích lệ tinh thần để những CNVC – LĐ có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn và đón một năm mới an lành, ấm áp./.
Hương Thơm

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút