Huyện Cư Jút khai mạc gải bóng chuyền nam – nữ đại hội TDTT lần thứ III năm 2013

Thứ hai - 04/03/2013 23:00 - Đã xem: 1524
Sáng ngày 05/3, Huyện Cư Jút tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Nam – Nữ - Đại hội TDTT huyện Cư Jút lần thứ III, năm 2013.

Tham gia giải bóng chuyền Nam – Nữ lần này, toàn huyện có trên 200 vận động viên của 17 đội bóng, trong đó có 11 đội bóng chuyền nam và 6 đội bóng chuyền nữ đến từ các Cơ quan, ban ngành của huyện, các xã, thị trấn và các Trường học trong toàn huyện. Sau buổi lễ khai mạc, 2 đội bóng nam là Công an huyện và Trường THPT Phan Bội Châu, 2 đội bóng nữ là VP HĐND, UBND huyện và Trường THPT Phan Chu Trinh đã bước vào trận thi đấu đầu tiên. Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi các đội đã thể hiện những pha bóng hay để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Việc tổ chức giải bóng chuyền nam – nữ có ý nghĩa thiết thực nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế PN 8-3 và ngày Thể thao VN 27-3. Qua đó, phát động phong trào toàn dân “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại – Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và khuyến khích thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao ở cơ sở. Được biết, Giải bóng chuyền nam – nữ sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 5 đến 8/3 – Đây là một trong những môn thi đấu trong Đại hội TDTT huyện Cư Jút lần thứ III, năm 2013.
Tin và ảnh: Hương Thơm