Huyện Cư Jút tổ chức văn nghệ chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2013)

Thứ tư - 27/03/2013 00:21 - Đã xem: 1703
Đoàn khối các cơ quan chính quyền huyện Cư Jút vừa tổ chức văn nghệ chào mừng 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2013).

Tại đêm văn nghệ, đông đảo nhân dân và đoàn viên thanh niên đã được xem những tiết mục ca múa hát đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, khát vọng của tuổi trẻ… Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng về hình thức, trang phục đẹp đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Đêm văn nghệ đã tạo sân chơi lành mạnh, giúp đoàn viên thanh niên các đơn vị trong huyện có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, công tác, sản xuất, thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và hưởng ứng Tháng Thanh niên.

Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài PT-TH Đăk Nông