Xã Đăk D’rông tổ chức các môn thể thao trong khuôn khổ đại hội TDTT lần thứ III/2013

Thứ ba - 02/04/2013 23:33 - Đã xem: 1130
Nhằm chuẩn bị cho Đại hội TDTT xã Đăk D’rông lần thứ III/2013 diễn ra thành công tốt đẹp và đúng kế hoạch.. Sáng ngày 31/03, UBND xã Đăk D’rông đã tổ chức thi đấu trước các môn Bóng đá, bóng chuyền.

Được biết, việc tổ chức Đại hội TDTT xã Đăk D’rông lần thứ III/2013 lần này nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích cho nhân dân các dân tộc trong xã; làm phong phú thêm đời sống tinh thần, thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó keo sơn giữa các dân tộc anh em; Đồng thời,  động viên toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Dự kiến thời gian diễn ra các môn thi đấu sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 28/04/ 2013 với sự tham gia của 531 VĐV, đến từ các đơn vị Thôn, khối Trường học trên địa bàn xã tranh tài ở các môn như: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, chạy việt dã, cờ tướng, kéo co, đẩy gây….vv. Những thông tin về kết quả của Đại hội TDTT xã Đăk D’rông lần thứ III/2013 chúng tôi sẽ liên tục cập nhật trên trang TTĐT của Đài mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi./.
Thanh Thủy