Xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên địa bàn huyện Cư Jút

Thứ năm - 11/04/2013 21:25 - Đã xem: 2123
Vào khoảng 9 giờ sáng ngày 06/4 tại ngã ba đèn xanh đèn đỏ giao nhau giữa đường Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 14, thuộc địa phận thị trấn Ea Tling đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng

Giữa xe mô tô mang BKS 47-H2 9338 đi từ hướng Thị trấn Ea Tling về Tâm Thắng và chiếc xe khách của HTX vận tải ô tô số 1 Cao Bằng mang BKS 11K -2833 hướng từ xã Nam Dong đi thành phố BMT. Vụ tai nạn xảy ra đã làm người điều khiển xe môt tô bị thương nặng phải đi cấp cứu tại Bệnh viện; 02 phương tiện bị hư hỏng nặng. Nguyên nhâncủa vụ tai nạn nói trên hiện đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, qua vụ tai nạn này t cũng là một hồi chuông cảnh báo đối với tất cả mọi người trong việc nghiêm chỉnh chấp hành Luật an toàn giao thông đường bộ khi tham gia giao thông để bảo vệ tính mạng và tài sản của chính mình và mọi người./.
Thanh Thủy