Ông Lê Thanh Tịnh –Nguyên phó CT UBND huyện Cư Jút tự nguyện giao nộp súng cho Công an huyện

Chủ nhật - 14/04/2013 22:47 - Đã xem: 1570
Ngày 10/4, tại trụ sở Công an huyện, ông Lê Thanh Tịnh – Nguyên Phó CTUBND huyện Cư Jút, trú tại xã Hòa Phú TP Buôn Ma Thuột đã giao nộp khẩu súng K59 và 16 viên đạn cho Công an huyện Cư Jút quản lý.

Được biết, khẩu súng K59 của ông Tịnh đã được Tỉnh đội Đăk Lăk cấp trong những năm ông Tịnh đang còn công tác. Hiện ông đã nghỉ hưu và thấy được việc cất giữ súng trong nhà rất nguy hiểm. Do đó, ông đã tự nguyện giao nộp cho Công an huyện Cư Jút quản lý.  Thông qua hành động tự nguyện giao nộp vũ khí của ông Lê Thanh Tịnh đã góp phần nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân trong việc chấp hành đúng quy định của Pháp luật trong việc sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.
Hương Thơm