Cục Thi hành án tỉnh tổ chức giao ban cụm II quý II năm 2013 tại huyện Cư Jút

Thứ ba - 02/04/2013 04:47 - Đã xem: 996
Cục Thi hành án tỉnh vừa tổ chức giao ban Cụm II, quý II, năm 2013. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Cục Thi hành án, các Phòng chuyên môn trực thuộc và đại diện các Chi Cục Thi hành án thuộc Cụm II.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe thông báo kết quả công tác thi hành án dân sự từ tháng 10/2012 đến hết tháng 3/2013 và triển khai nhiệm vụ những tháng tiếp theo của năm 2013; công bố Quyết định kiểm tra công tác thi hành án dân sự 6 tháng đầu năm 2013; Quyết định phát động và Kế hoạch tổ chức đợt thi đua cao điểm giải quyết án lần thứ nhất năm 2013. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, có nhiều ý kiến phát biểu đưa ra những biện pháp nhằm tổ chức thi hành án đạt hiệu quả, nhất là đối với các vụ việc có giá trị lớn, phức tạp,  đồng thời nêu lên những khó khăn, vướng mắc và đề xuất lãnh đạo Cục  Thi hành án tỉnh tháo gỡ, chỉ đạo thực hiện. Kết luận tại Hội nghị, lãnh đạo Cục Thi hành án tỉnh đã nhấn mạnh: Cơ quan Thi hành án hai cấp phải chủ động trong việc thực hiện nhiệm vụ, nâng cao công tác phối hợp với các ngành hữu quan trong việc xác minh, tổ chức phân loại án; Toàn Ngành tổ chức thực hiện hiệu quả Đợt phát động thi đua cao điểm giải quyết án lần thứ nhất năm 2013. Tiếp tục chấn chỉnh nghiêm kỷ luật đối với cán bộ, công chức và người lao động; toàn Ngành đoàn kết, quyết tâm để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2013.
Hương Thơm