Công an huyện Cư Jút bắt tạm giam đối tượng mua bán trái phép chất ma túy tại xã Tâm Thắng

Chủ nhật - 14/04/2013 22:42 - Đã xem: 1711
Công an huyện Cư Jút vừa bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Ngọc Văn, sinh năm 1969, tạm trú tại thôn 3, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Tại Cơ quan điều tra Công an huyện Cư Jút, Nguyễn Ngọc Văn đã khai nhận: bản thân y là con nghiện, muốn vừa có tiền tiêu xài, vừa hút ma túy nên Văn đã  nhiều lần mua ma túy của một người không biết tên tại bến xe Giáp Bát – TP Hà Nội để về xé lẻ bán cho các con nghiện khác trên địa bàn huyện Cư Jút. Đến ngày 18/3/2013, tại buôn Buôr, xã Tâm Thắng khi Văn đang thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy thì bị lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện Cư Jút bắt quả tang. Qua khám xét trên người đối tượng, lực lượng cảnh sát điều tra Công an huyện đã thu giữ trên 2gam hêrôin và 3 điện thoại di động. Hiện Công an huyện Cư Jút đang tiến hành điều tra nhằm tìm ra những đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật./.
Hương Thơm