Hội CCB Huyện Cư Jút ra mắt hội CCB khối cơ quan chính quyền

Thứ năm - 18/04/2013 05:20 - Đã xem: 1142
Sáng ngày 18-4, Hội CCB huyện đã tổ chức ra mắ Hội CCB Khối Cơ Quan Chính quyền huyện. Đến dự có đ/c Trương Thanh Tùng- Phó CT UBND huyện, Bí thư Đảng bộ CQ-CQ, Lê Văn Giêng –CT Hội CCB Huyện.

Sau khi xem xét, đối chiếu với các tiêu chuẩn, điều kiện Hội viên Hội cựu chiến binh Việt Nam, BCH Hội cựu chiến binh huyện đã Quyết định thành lập Hội cựu chiến binh Khối cơ quan huyện gồm 13 đồng chí. Ban chấp hành lâm thời Hội cựu chiến binh Khối Cơ quan chính quyền huyện huyện gồm  03   đồng chí:      Đồng chí Hoàng Văn Tám- Trưởng Đài TT-TH huyện được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội CCB Khối Cơ quan; đồng chí Lê Xuân Cường- Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện làm phó CT Hội.   Đây là một sự kiện có ý nghĩa đối với các đồng chí là bộ đội chuyển ngành, công chức, viên chức đã từng tham gia quân ngũ và đặc biệt là các đồng chí đã từng tham gia kháng chiến chống mỹ cứu nước. Nay trong thời bình, họ lại có cơ hội để phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ thành quả cách mạng, xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền cơ quan vững mạnh, cùng chia sẻ, chăm lo, giúp đỡ nhau trong cuộc sống,  xây dựng tổ chức Hội CCB vững mạnh. /.
Văn Trọng