Xã Tâm Thắng tổ chức giải bóng đá đại hội TDTT lần thứ III/2013

Thứ năm - 11/04/2013 21:31 - Đã xem: 963
Sáng ngày 06/4, UBND xã Tâm Thắng đã tổ chức giải Bóng đá ĐHTDTT toàn xã lần thứ III/2013. Đến dự có đại diện Phòng Văn Hóa Thông Tin huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương, đơn vị tài trợ cùng các đội bóng tham dự giải.

Tham gia giải bóng đá toàn xã Tâm Thắng lần này có 16 đội bóng tham dự, thi đấu theo hình thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 04 đội có thành tích xuất sắc nhất vào thi đấu trận bán kết và chung kết. Được biết, do thời gian hạn chế và để chuẩn bị cho ĐHTDTT diễn ra theo đúng KH. Ban tổ chức giải đã tổ chức trước giải bóng đá ĐHTDTT lần thứ III/2013. Việc tổ chức giải bóng đá lần này có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nhân dân các dân tộc trong xã giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời,  động viên toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Dự kiến thời gian diễn ra các môn thi đấu trong khuôn khổ ĐHTDTT xã Tâm Thắng lần thứ III sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 20/04/ 2013, với sự tham gia của 600 VĐV, đến từ 19 Thôn, Buôn trên địa bàn. Những thông tin về kết quả của Đại hội TDTT xã Tâm Thắng lần thứ III/2013, chúng tôi sẽ chuyển đến quý vị và các bạn trong chương trình thời sự lần sau, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi./.
Thanh Thủy