UBND tỉnh Đắk Nông thăm, tặng quà tết tại xã Ea Pô, huyện Cư Jut

Thứ sáu - 26/01/2024 02:28 - Đã xem: 113
Sáng ngày 26.1, thừa ủy quyền của CT UBND tỉnh Đăk Nông, đ/c Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư, CT UBND huyện Cư Jut đã thăm và tặng quà Tết nhân ái Giáp Thìn 2024 tại thôn Nam Tiến, xã Ea Pô.
1 15
10 1
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của đ/c Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, CT UBND tỉnh Đăk Nông, đ/c Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, CT UBND huyện Cư Jut đã thăm hỏi đời sống vật chất, tinh thần và công tác chuẩn bị đón tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 của bà con nhân dân tại thôn Nam Tiến, xã Ea Pô. Đồng thời, mong bà con nhân dân xã Ea Pô nhất là các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ nỗ lực vươn lên để có cuộc sống ấm no, đủ đầy hơn.
6 5
4 11
8 1
9
3 13
14

Cũng tại chương trình Tết nhân ái, đ/c đã trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, trao 100 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá các phần quà là 130 triệu đồng. Đây là sự quan tâm của đ/c CT UBND tỉnh đến bà con nghèo ở xã Ea Pô, huyện Cư Jut nhân dịp tết đến xuân về, giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống./.
Thực hiện: Hương Thơm