Đêm văn nghệ mừng Xuân Mậu Tuất tại xã Đăk Drông

Thứ năm - 01/02/2018 21:17 - Đã xem: 1186
Tối ngày 30/1/2018, Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Đăk Nông đã tổ chức đêm văn nghệ chào xuân Mậu Tuất năm 2018 tại xã Đăk Đ'rông.

Chương trình văn nghệ chào xuân Mậu Tuất năm 2018 nằm trong chuỗi các hoạt động phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện đón Tết Cổ truyền dân tộc.
cimg9249
Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, công cuộc đổi mới đất nước, tình yêu quê hương, khát vọng của tuổi trẻ… do các nghệ sĩ, ca sĩ Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Đăk Nông biễu diễn. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo nhân dân trên địa bàn xã Đăk Đ'rông, đã  tạo không khi vui tươi phấn khởi, động viên cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã Đăk Đ'rông tích cực thi đua lao động, sản xuất, công tác tốt thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng, an ninh trong năm 2018, góp phần đưa xã Đăk Đ'rông ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Đài Truyền thanh Cư Jút: