Hội CTĐ tỉnh trao tặng xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Cư Jút

Thứ hai - 13/05/2013 06:31 - Đã xem: 1221
Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Hội CTĐ huyện vừa tổ chức lễ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Cư Jút.

Được biết, huyện Cư Jút có 30 đối tượng được hỗ trợ xe lăn, trong đó xã Cư Knia và Đăk Rông mỗi xã được tặng 4 chiếc xe, xã Tâm Thắng và Đăk Wil mỗi xã được tặng 2 chiếc xe, thị trấn Ea T’ling được tặng 5 chiếc xe và xã Ea Pô được tặng 12 chiếc xe lăn, với tổng kinh phí 90 triệu đồng, từ sự hỗ trợ của Hội thánh Phúc âm ngũ tuần Việt Nam. Việc tổ chức cấp xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Cư Jút có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nhằm tạo điều kiện cho người khuyết tật được di chuyển đi lại thuận lợi hơn. Qua đó, kịp thời động viên, khích lệ về mặt tinh thần, giúp người khuyết tật vượt qua khó khăn bệnh tật của bản thân, vươn lên trong cuộc sống./.
Tin & ảnh: Hương Thơm