Công an huyện Cư Jút bắt giữ vụ buôn bán ma túy

Thứ ba - 21/05/2013 06:27 - Đã xem: 1869
Khoảng 19h30, ngày 15/5/2013, tại Tổ dân phố 12, thị trấn Eatling, Công an huyện Cư Jút đã bắt quả tang vụ mua bán ma tuý trái phép.

Đối tượng Đào Văn Thông mặc áo màu xanh ở giữa

Đối tượng bị bắt giữ là Đào Văn Thông, trú tại thôn 2, xã Hoà Phú, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk hiện đang tạm trú tại Tổ dân phố 12, thị trấn Eatling, huyện Cư Jút. Qua khám xét nơi ở của Đào Văn Thông, Công an huyện Cư Jút đã thu giữ tang vật gồm 6 tép heroin, 1 điện thoại di động, gần 2 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cư Jút tiếp tục điều tra làm rõ. Được biết, trong thời gian gần đây tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện có chiều hướng diễn biến phức tạp, nhất là tội phạm ma tuý. Vì vậy, bên cạnh sự vào cuộc của các cấp, các ngành thì người dân cũng cần nâng cao cảnh giác nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời những vụ buôn bán trái phép chất ma tuý.

Tùng Nhi