Huyện Cư Jút tổ chức tập huấn nghiệp vụ Hội phụ nữ cơ sở năm 2013

Thứ ba - 28/05/2013 21:52 - Đã xem: 1456
Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cư Jút phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện vừa khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Hội phụ nữ cơ sở năm 2013. Tham gia lớp tập huấn có hơn 100 học viên là cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ của 8 xã, thị trấn.

Trong thời gian 5 ngày từ ngày 20 đến ngày 24/5, các học viên sẽ được nghe truyền đạt các chuyên đề: quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác phụ nữ; xây dựng và phát triển tổ chức Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam vững mạnh; tuyên truyền giáo dục vận động động phụ nữ thực hiện chủ trương luật pháp, chính sách, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ nhận thức; một số nghiệp vụ công tác đối với cán bộ Hội phụ nữ cơ sở; phương pháp vận động quản lý nguồn tiết kiệm tại chi hội…Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỷ năng tuyên truyền, vận động quần chúng cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở, từ đó góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Hội, xây dựng và phát triển tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài PT-TH Đăk Nông