Liên đoàn lao động tặng quà cho con em CNVC lao động dân tộc thiếu hố hiếu học huyện Cư Jút

Chủ nhật - 02/06/2013 23:02 - Đã xem: 1103
Nhân dịp kỷ niệm tháng công nhân năm 2013 và 64 năm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6/1949 – 1/6/2013). Sáng ngày 29/5, LĐLĐ huyện Cư Jut đã tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho con em CNVCLĐ là người ĐBDTTS nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Được biết, trong đợt trao tặng xe đạp lần này, toàn huyện có 8 em học sinh là con em của cán bộ CNVC lao động nghèo là người ĐBDTTS đã có nhiều thành tích vượt khó vươn lên trong học tập, với mỗi chiếc xe đạp trị giá là một triệu đồng, trích từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh. Món quà tuy không nhiều nhưng có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành đến đời sống của các em học sinh người dân tộc thiểu số còn gặp nhiều khó khăn, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em phát huy truyền thống hiếu học, cố gắng rèn luyện hơn nữa trong học tập để xứng đáng là “con ngoan trò giỏi” cháu ngoan Bác Hồ./.
Thanh Thủy - Hương Thơm