Quỹ Bill & Melinda Gates trao quà cho Đoàn viên Thanh niên huyện Cư Jút

Thứ hai - 10/06/2013 22:43 - Đã xem: 1279
Quỹ Bill & Melinda Gates vừa tổ chức trao quà cho đoàn viên thanh niên xã Đăk Đ'rông và Nam Dong.
Trong đợt trao quà lần này, đại diện Quỹ Bill & Melinda Gates đã trao các phần quà gồm ba lô, đồng hồ...cho các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn 2 xã Đăk Rông và Nam Dong. Bên cạnh đó, các đoàn viên, thanh niên còn được tập huấn, trao đổi những kiến thức cơ bản về máy tính và mạng máy tính, kỹ năng sử dụng, tìm kiếm thông tin trên Internet phục vụ đời sống sinh hoạt và sản xuất. Được biết, Quỹ Bill & Melinda Gates nhằm hỗ trợ người dân nghèo, sống ở vùng đặc biệt khó khăn có cơ hội được tiếp cận và hưởng thụ những lợi ích của CNTT mang lại, từ đó giúp người dân nâng cao khả năng sử dụng và truy cập Internet để tìm kiếm những thông tin sẵn có phù hợp với nhu cầu sử dụng thông qua truy cập Internet được cung cấp tại Thư viện công cộng và điểm Bưu điện văn hóa xã./.
Tùng Nhi