Tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An Ninh cho đối tượng 5 ở xã Nam Dong

Thứ hai - 10/06/2013 23:00 - Đã xem: 2295
Sáng ngày 04/06, UBND xã Nam Dong đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng-An ninh cho gần 80 học viên là trưởng, phó các đoàn thể ở các thôn trên địa bàn xã.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên  đã được tiếp thu những nội dung về các chuyên đề như: Chiến tranh nhân dân Việt Nam bảo vệ Tổ quốc trước tình hình mới; Phòng chống chiến lược “diễn biến  hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của cán bộ cơ sở; Nội dung cơ bản của luật Quốc phòng, luật nghĩa vụ quân sự, luật dân quân tự vệ... Thông qua lớp bồi dưỡng này nhằm giúp các học viên nắm vững  kiến thức về Quốc phòng-An ninh. Qua đó, phát huy được vai trò của người cán bộ cơ sở trong công tác vận động quần chúng tham gia phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần đẩy mạnh phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã./.
Tùng Nhi