Trung tâm khuyến nông - khuyến ngư tỉnh Đăk Nông tổ chức tập huấn tại huyện Cư Jút

Thứ hai - 10/06/2013 22:57 - Đã xem: 1664
Sáng ngày 05/06, Trung tâm Khuyến nông-Khuyến ngư tỉnh Đăk Nông phối hợp với Trạm Khuyến nông – Khuyến ngư huyện Cư Jút tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cộng tác viên thôn, buôn cho 25 cộng tác viên khuyến nông của Thị trấn Eatling và xã Cư Knia.
Tại lớp tập huấn, các cộng tác viên khuyến nông đã được cán bộ của Trung tâm Khuyến nông-Khuyến ngư tỉnh Đăk Nông trang bị các kiến thức về nghiệp vụ công tác khuyến nông, các biện pháp kỹ thuật về chăn nuôi, trồng trọt, lâm nghiệp, thủy sản, phòng trừ dịch bệnh hại trên vật nuôi và cây trồng. Thông qua lớp tập huấn, các cộng tác viên khuyến nông đã được tiếp thu lượng thông tin đầy đủ và bổ ích về kỹ thuật chăm sóc cây trồng và vật nuôi. Từ đó, đẩy mạnh việc chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật mới cho bà con nông dân tại địa phương, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất, góp phần tích cực trong công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới ./.
Tùng Nhi