Trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 50,40 và 30 năm tuổi Đảng

Chủ nhật - 02/06/2013 22:45 - Đã xem: 1400

Trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 50,40 và 30 năm tuổi Đảng

Đảng bộ thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút vừa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trong đảng bộ thị trấn Ea T’ling.

Được biết, đợt trao tặng huy hiệu 50,40 và 30 năm tuổi đảng lần này, toàn Đảng bộ thị trấn Ea T’ling có 04 đ/c; trong đó có 01 đ/c 50 năm tuổi đảng, 01 đ/c 40 năm tuổi đảng và 02 đồng chí 30 năm tuổi đảng. Tại buổi lễ, thay mặt Huyện ủy, đ/c Nguyễn Xuân Võ – Phó Bí thư TT Huyện ủy đã ghi nhận những công lao đóng góp của các đ/c đảng viên được nhận huy hiệu Đảng lần này trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới với vai trò của người cán bộ đảng viên lão thành, các đồng chí tiếp tục phát huy những phẩm chất của người chiến sỹ cách mạng, đóng góp tài năng, trí tuệ và tâm huyết của mình để xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp./.
Hương Thơm - Tùng Nhi