Tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam tại xã Nam Dong

Thứ hai - 10/06/2013 23:12 - Đã xem: 2221
Hội NCT xã Nam Dong vừa tổ chức Toạ đàm kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2013). Về dự buổi tọa đàm có Cấp ủy, chính quyền địa phương, cùng đông đảo hội viên của trên địa bàn xã.

Tại buổi Toạ đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội NCT Việt Nam trong 72 năm qua và phát động phong trào NCT xã Nam Dong tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm cao cả theo 18 chữ vàng mà Ban chấp hành Trung ương Đảng (khoá IX) đã trao tặng “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn nêu cao tấm gương sáng trong việc giáo dục thế hệ con cháu về nhân cách, phẩm chất, về đạo đức lối sống, về văn hoá và giữ gìn, phát huy bản sắc dân tộc; chú trọng nâng cao chất lượng cuộc sống của NCT …Phát huy những kết quả đạt được trong những năm qua, trong thời gian tới, Hội NCT xã Nam Dong sẽ tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, phát huy trí tuệ, kinh nghiệm sống, lao động, học tập của NCT trong gia đình và xã hội, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp phát triển kinh tế -xã hội của xã nhà./.
Tùng Nhi